Đưa thông tin đến cơ sở tại địa bàn xã Ngũ Lão
Ngày 10 tháng 01 năm 2023 trung tâm văn hóa huyện Hòa An lắp các điểm loa truyền thanh tại các nhà văn hóa xóm trên địa bàn xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng là xã Vùng 3 còn khó khăn của huyện Hòa An do địa hình khuất núi, sóng mạng 3g,4G còn kém  nên việc tiêp sóng từ cđài truyền thanh huyện để nghe thông tin còn khó khăn. Tung tâm văn hóa huyện Hòa An lắp các điểm loa truyền thanh thông minh tại các nhà văn hóa xóm trên địa bàn xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng nhằm đưa đầy đủ thông tin đến mọi người dân trên địa bàn huyện.