Đăng nhập
Hội nghị tổng kết công tác đảng, UBND năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Lượt xem: 40
Sáng ngày 05/01/2024, Đảng ủy, UBND xã Ngũ Lão tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng, UBND năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
anh tin bai

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; Các ban ngành, Hội, đoàn thể; Các đ/c Bí thư chi bộ , Trưởng thôn 11 xóm, trạm y tế, đại diện các đơn vị trên địa bàn. Ngoài ra, có sự tham dự của các  cá nhân được khen thưởng năm 2023.

anh tin bai

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo kết quả chỉ đạo, điều hành quản lý Nhà nước của UBND xã năm 2023; Báo cáo tổng kết quốc phòng - an ninh năm 2023; mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024; Triển khai một số nhiệm vụ trước, trong, sau Tết Nguyên đán và kế hoạch phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thin (2024).

Năm 2023, công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của UBND xã được sự quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ của ban, ngành cấp huyện, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, giám sát của HĐND xã, phối hợp của UBMTTQ, đoàn thể, UBND xã đã tập trung chỉ đạo thực hiện  đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Dương Trung Lý-  Bí thư Đảng uỷ xã  chỉ đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra; năng động, đổi mới, sáng tạo, quyết liệt hành động, thực hiện đồng bộ, các nhiệm vụ; cùng toàn thể hệ thống chính trị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng nhau thi đua thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Cũng tại Hội nghị, UBND xã đã tuyên dương khen thưởng cho các tập thể, cá nhân là cán bộ, công chức, người lao động  có nhiều thành tích xuất sắc tiêu biểu năm 2023.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ NGŨ LÃO

Địa chỉ: Xã Ngũ Lão, Huyện Hòa An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0848496948 - Email : thamlt_nlha@caobang.gov.vn

Đầu mối liên hệ bà : Liêu Thị Thắm - Chức vụ : Công chức VHXH

Đơn vị công tác : UBND xã Ngũ Lão huyện Hòa An

Điện thoại :  0848496948  - Email : thamlt_nlha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Ngũ Lão ( hoặc https://ngulao.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.