Đại hội ĐoànThanh niên xã Ngũ Lão thành công tốt đẹp sau một ngày làm việc
Lượt xem: 11
Sáng ngày 25/4/2024, tại hội trường UBND xã Ngũ Lão đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ lão lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 .

Đại hội là sự kiện quan trọng, ngày hội đại đoàn kết của thanh niên, là dịp củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thực sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ bày tỏ khát vọng và trách nhiệm cống hiến cho quê hương, đất nước.

Đồng chí Dương Trung Lý , Bí thư đảng ủy xã chúc mừng đại hội

Đại hội thành công hứa hẹn một giai đoạn mới nhiều đổi thay trong quá trình phát triển của tổ chức Hội và phong trào thanh niên xã Ngũ Lão.Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Thị Diệp - Phó chủ tịch  Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An,  đồng chí Dương Trung Lý - Bí thư Đảng ủy xã Ngũ Lão;  cùng 64 đại biểu  trong đó có 38 đại biểu chính thức được triệu tập có mặt đầy đủ tại đại hội.

Các đại biểu dự đại hội

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Lão khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương chọn cử đồng chí Dương Đức Long - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Lão  tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Lão khoá VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí Liêu Thị Kiều Trinh  Phó Chủ tịch hội LHTN Việt Nam kiêm ủy ban kiểm tra hội.

Các thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Ngũ Lão nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đồng thời, Đại hội đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu gồm 06 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa An, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và 01 đại biểu dự khuyết.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ NGŨ LÃO

Địa chỉ: Xã Ngũ Lão, Huyện Hòa An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0848496948 - Email : thamlt_nlha@caobang.gov.vn

Đầu mối liên hệ bà : Liêu Thị Thắm - Chức vụ : Công chức VHXH

Đơn vị công tác : UBND xã Ngũ Lão huyện Hòa An

Điện thoại :  0848496948  - Email : thamlt_nlha@caobang.gov.vn

Ghi rõ nguồn trang thông tin điện tử UBND xã Ngũ Lão ( hoặc https://ngulao.hoaan.caobang.gov.vn ) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.