Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn xa Ngũ Lão
Sáng ngày 10/4/2024 công đoàn xã  Ngũ Lão tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn đối với 2 đồng chí  Liêu Thị Kiều Trinh  Phó bí thư đoàn thanh niên   và đồng chí Nông Văn Quân phó CHTQS xã.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Trung Lý - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nông Văn Hiệu - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể đoàn viên công đoàn xã.

Nhận thức đầy đủ về trách nhiệm và nghĩa vụ của đoàn viên công đoàn, 2 đồng chí đã tự nguyện xin gia nhập công đoàn. Tại buổi lễ đồng chí Mã Văn Đài chủ tịch công đoàn xã công bố quyết định kết nạp và trao Quyết định cho hai đồng chí đoàn viên mới.

Đồng chí mã Văn Đài, chủ tịch công đoàn trao quyết định kết nạp cho các đồng chí đoàn viên mới

Đồng chí đoàn viên mới hứa sẽ chấp hành tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, cố gắng học tập, nâng cao trình độ, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.