công tác dân vận xã Ngũ Lão
Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia ở vùng đồng bào dân tộc,xã Ngũ Lão thực hiện công tác dân vận tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành, tham gia tích cực chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, đảm bảo quốc phòng-an ninh, an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Một số hình ảnh cán bộ, chiến sỹ trung đoàn 852 và cán bộ công chức, nhân dân xã Ngũ Lão thực hiện công tác dân vận xóa nhà tạm nhà dột nát  trên địa bàn xã Ngũ Lão từ ngày  09/12/2023 đến hết ngày 12/12/2023. Bằng các hoạt động thiết thực vận chuyển vật liệu gạch, đá, cát, xi măng để xây dựng nhà ở cho hộ Đào Văn Nó ( Xóm Lũng Nặm, Ngũ Lão) và hộ Lương văn Tốt ( Xóm Khuổi Quân, Ngũ Lão), Linh Đức Quý (xóm nà Tú).