Ngày 22/3/2024, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Ngũ Lão tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Nhiệm kì 2019 – 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngũ Lão đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; động viên Nhân dân phát huy nội lực, tích cực thi đua tăng gia lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng. Đồng thời, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền; nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại đại hội nhiệm kì 2024 – 2029 đã bầu ra chủ tịch, phó chủ tịc và đại biểu đi dự đại hội cấp trên. thông qua Nghị quyết đại hội.